Ask lng po Normal ba laki ng tiyan ko 5months last check up balik kmi now ng 20 po tingin nyopo din ba boy or girl :)

Ask lng po Normal ba laki ng tiyan ko 5months last check up balik kmi now ng 20 po tingin nyopo din ba boy or girl :) baby ko mag ppa ultrasound palang kmi sa 20 po

Ask lng po Normal ba laki ng tiyan ko 5months last check up balik kmi now ng 20 po tingin nyopo din ba boy or girl :)
2 Replies

Feeling ko ang laki niya for 5 months momsh. Hehe 😅

4y ago

Hehehe maliit lang posya in person ehhehe medyu malaki lngpo sa kuha ko heheheh.. dngko nappag akalaing buntis hihi

Ang kinis na preggy ❤❤❤

4y ago

Alagang johnson po ehehehe