How to turn baby breech to cephalic

Cephalic na po kase si baby nung mga last week check up ko . Then kanina nagpacheck up ako ulit nag breech position sya dahil sa sobra nyang likot . Ano po pwede kong gawin para bumalik sya sa cephalic position 🙏🏻 Thankyou Po In Advance

1 Reply

ako mima breech si baby nung na w32. humingi ako ng tips sa ob ko. sinabi nia is 1. ilaw/light going down, since nakakamulat na si baby at kaya na nia makiinteract sa liwanag from outside your skin. 2. finger tap mo lower belly mo everytime gumalaw sya.. para kang nakikipaglaro since sinusundan nia. 3. Sounds/talks nakakarinig na sya from outside kaya may probability na sundan nia kung saan nia mas naririnig yung sound. 4. Side sleepings. 5. Pregnancy yoga para umikot si baby. you can watch po. w34 napo ako at Cephalic na si baby at ginagawa ko pa din hanggang ngayon. 'Sana' makeep ko sya sa ganun position til delivery 😅