Buntis po ba ako?

Dapat po kase ngayon june 24 pa ako magkakaron,nagtry po ako mag pt nong 18 ng 3pm tas inulit ko ng 19 na madaling araw parihas malabo ung pangalawang guhit,posible po bang buntis ako or hindi.Salamat po sa sasagot

Buntis po ba ako?
15 Replies

DIKAPA HANDA? DELAYED? UNWANTED MOM? PM MOKO MGA MI PARA IWAS SCAM📩 #gamotpamparegla ✔️LEGIT SELLER ✔️LEGIT MEDS💯% ✔️PROVEN AND TRUSTED SAFE ✔️FULLY GUIDE KA ✔️NO NEED RASPA ✔️NO SIDE EFFECT ✔️5 TO 7HRS SUCCESS KANA ✔️FREE SHIPPING LOCAL AND INTERNATIONAL🥰

Positive po yan. Nag-PT po ako exactly sa araw na dapat magkakaroon ako pero wala. Ang lumabas is mas faint pa po sa line na yan. Nung sumunod na linggo nag-PT ulit ako. Mas dark na sya then nagpaconsult na po ako sa OB. 🫶 Congrats mii!

Mas malabo yung isang line ng sakin dyan mii pero positive sya🫶🏻 gumamit ako ng digital test and confirmed nga. So feeling ko positive yan. Magpa checkup ka na mii para malaman mo and mabigyan ka ng meds.

Positive po yan, same sa akin nag test ako kahit di pa delayed kasi si husband pansin na panay ihi ako. Faint line din sa akin kaya nag pa blood test kami aun positive ngaun 5 months na kmi ni baby.

Positive mhie, kht on the day k ng dpt expected mens mo mgPT kng tlg mtaas ang hcg mgppositive yan. Proven q n yn kaya go kn s OB for check up pr mbgyn agad ng meds at reminders. ☺️

ako ganyan Yung result Pg Di pa dumadating ang mens KO noon tas negative nmn pala... mas mainam prin na antayen Yung menstruation and Pg lumampas dun kna mg PT for accurate result.

akin kasi before nag negative siya one week delay ako nun tas after 2 weeks, nagtry ako nag faint line. then 3 weeks after nag try ako for the last time, positive na

posible po,, ganyan din akin, 2 beses ako nag pt, una ay malinaw,, nong pangalawang pt ko ibang brand nmn..medyo malabo sya,, pero positive po talaga😊

bat po kayo nag pt agad kung hindi pa naman po dumarating ung expected date nang mens nyo? may nararamdaman na po ba kayong kakaiba?

2d ago

Yes mii pwede po. Kasi technically may hcg na sa body natin nun hindi pa nga lang super high pa. May iba na nadedetect na agad days before ka madelay. And normal na kasi satin na dun palang magtetest if alam natin na parang late yung period pero hindi naman laging ganun. May pt din kasing too sensitive na kaya madetect and those na di ganun ka sensitive na need more pa madelayed ng ilang araw/weeks bago mag positive.

Positive. Book an appointment with your OB na or visit the nearest health center in your area. 😊