Madalas na pag tigas ng tiyan

Im 20 weeks pregnant po nad last check up ko e mababa daw si baby tapos ngayon e madalas paninigas ng tiyan ko. Normal po ba to?

4 Replies

Nung 19 to 21 weeks din tiyan ko mamsh madalas sya manigas lalo na sa gabi pag kumakain ako mga heavy meals. Kaya binawasan konalang pagkain ng rice sa gabi mula non di na sya nanigas hehe tsaka healthy naman daw si baby nung nagpaultrasound po ako🙂😇 22 weeks napo itong tiyan ko now🤰 malikot napo talaga si baby

not normal po, go ka na sa obygy may mga ways pa po para maging safe kayo ni baby, ganyan din po ako sa first baby ko sad to say I lost him kasi d ko din alam na ganun na pala kadelikado kalagayan nya sa sinapupunan ko.

Not normal po. Better to consult your OB today para ma-check po kayo ni baby. Stay safe po.

not normal baka nagpepreteem labor ka na