#adviceplease

Normal lang Po ba ang 120 na heart beat ng baby? Galing po kasi ako sa check up ko today weekly na po ito since kabuwanan ko na nag woworry po ako ng iadvise saken ng OB ko na mag paultrasound, usually kasi dapat last na yung 8months na ultrasound tapos sinabi niyang mahina ang heart beat ni baby tas until now wala syang movement normal naman sya last week sa check up Di ko alam bat nag kaganto ng 9mnths na sya sana po may makapag advise salamat in advance.

1 Reply

Paultrasound nalang po kayo para sure rin kayo sa condition ni baby.