Missed miscarriage, question po

Nag TVs na po ako kanina sadly wala po heartbeat si baby around 7 weeks Siya na stop... First baby ko Sana to. Pa advice naman po kung ano dapat gawin o inumin para lumabas po Siya..

9 Replies

Wala po ba inadvice si doc sayo mi? Usually pag ganyan tatanungin ka if ano prefer mo, if raspa agad or antayin mo na kusa ilabas e.

2y ago

nangyari din sa akin to 7weeks preg afternoon 4pm nag bleeding ako kaya punta agad s hospital ni rcitahan ako pampakapit daw un uminom agad ako Bali 3x a day for 7weks nung gabi din n un nilabasan ako Ng buong dugo kala ko si baby n un pero na rest lng ako d nko pinapunta Ng hospital tas request for ultrasound den transv ultrasound nakita may bleeding s placenta good thing ok daw si baby s loob super liit pa at normal ung heartbeat nya Wala nko bleeding sa mga sumunod n araw den nag pa laboratory ko ok nmn, until Ng 2nd ultrasound ko ika 12weeks ko na aun clear n daw Wala n bleeding first time ko narinig heartbeat ni baby tapos panay sya s galaw during Ng ultrasound kakatuwa..pero Ang Dami ko nararamdaman n bago s katawan ko cgro s pag laki ni baby kaya tska s edad ko n din cgro pero pang 3rd baby ko na po...feeling ko ngyon p lng ako Ng buntis never ko Kasi na experience ung mga nararamdam ko ngyon noong 1&2 baby ko since 24-25 pa lang ako nun ngyon Kasi 37 nko:)