Hi po, ilang weeks nyo po naramdaman heartbeat ni baby sa tvs? 6-7 weeks po sa akin pero wala pa po.

TVS 6 to 7 weeks

21 Replies

una kong tvs 5weeks and 2days sac palanh meron tas pinabalik ako pag ka 9weeks ko ayun may heartbeat na at may baby na rin ❤️ tuloy lang ang pag take ng pre natal vitamins mi ☺️

6 weeks 1 day meron na, pero mababa so I had my repeat ultrasound nung 7 weeks and 6 days, strong heartbeat na siya at 156 bpm ❤️

much better magpa transv ng 8-10weeks para di ka po mastress pag di po agad nagpakita si baby ☺️ minsan po kasi late po sya nagpapakita.

9mo ago

Mas ok pa din kahit early pa, pag nalaman na buntis, pa tvs agad kahit wala panv makita. Para macheck if walang ibang problems.

1st transV ko, 6weeks wala pa sakin. Pagbalik ko after 2weeks meron na. At malakas sya. Wag ka mag worry miiii. Masyado pa rin kasi maaga eh.

pag ganyang early pregnancy pa usually po 8 weeks po,my. I had mine around 5 pero wala pa,pero pagkaTVS nung 8 weeks meron na.

5 weeks 5 days sa akin mi kita na si baby at may heart beat na rin. wait ka lang minsan late po talaga. ❤️

sa akin po is 6weeks and 1day to be exact kita na sa transV ultrasound my heartbeat na c baby🤗

12 weeks sakin wala pang heart beat sabi ng doctor pitik palang meron kinakabahan tuloy ako..

Hello. Chineck lang ako ng OB ko nung 8 weeks na ako. May heartbeat. Pelvic Ultrasound.

7 weeks ako nun mii,may HB na. Baka late ovulation ka lang,mga 10 weeks meron na yan.