6 weeks miscarriage

Hello po. 13 weeks na po sana ako preggy nag tvs ako 3x pero no heartbeat and nag stop lang sya sa grow nya till 6weeks.. Kahapon galing po ako ob kasi kahapon kami nag tvs for the 3rd time, at ayon nag decide na si ob na wait na lang daw namin duguin ako.. Ganon po ba talaga? Wala naman po sya binigay na med to take para duguin ako.. Nag ask ako if safe lng ba ako or baka mapano ako sabi nya ok lang raw hintayin lang raw lalabas at lalabas din si baby.. My naka experience po ba dito? Ok lang po ba talaga ganun?

4 Replies

Hi From my experience po yes po normal lang po, kasi kung walang heartbeat si Baby, Yung katawan mo po maglalabas tlga yan ng Dugo pero kung wala pa po okay lang po yan, Safe pa po yan. Sa ngayon po magready ka nalang po physical, emotional and Financial kasi irerequired ka po na maRaspa. And kapag maraspa ka po mas madali na po magbuntis🙂 Ngayon po pregnant na ako ulit🙂 at mas magiging maingat na🙂

Happened to me also last 2019, sabi nila blighted ovum daw po which means si sperm cell napunta sya kay egg cell na di pa fully mature, kaya si Baby hindi na nagtuloy tuloy ang pag laki, kumbaga na bugok. Kusang nilabas din ng katawan ko hindi na din ako niraspa kasi lumabas na sya ng kusa pati placenta, nagtvs din ako to check kung may naiwan pa.

Iba2 kasi cases ng raspa, kung ano sinbi sayo, yun na yun, or pasecond opinion ka

magkano po ang babayarin mag paraspa po?