Asking for help and advice

I'm 7 weeks and 2 days pregnant na po then nung wednesday nagpa transv ako at sabi normal heartbeat naman si baby pero kanina po nag ka light bleeding ako kulay brown sya around 10:30 then nag stop tapos continue ulit mga 4:00 ng hapon. Okay lang po kayo si baby ko? First time mom din po kasi ako. Thank you po sa sasagot nag w-worry po kasi ako.

1 Reply

Hinde kasi normal sis me bleeding or spotting. Magpatingin po nayo agad OB kasi sign ng miscarriage cia.