JUST SHARE

We found out na No heartbeat si baby base on the TVS results na nakuha namen kanina. As per ob na nakausap namen. Consistent and Missed Spontaneous Abortion na daw po. Ipaparaspa na daw kase baka mabulok sa matress ko 10-11 weeks wala na daw heartbeat si baby. And I am 16 weeks preggy na po. Nag another option po kame yung asawa ko po may kilala na Midwife/ Kumadrona, Sabi niya may pintig pa daw po. And nararamdaman ko po yun na may heartbeat pa si baby. Hinilot niya po pataas matress ko. WE HOPE SANA MAGTULOY TULOY YUNG HEARTBEAT NI BABY. And wag napo magspotting.

2 Replies

Please listen more to your ob or have a second opinion from another ob if you do not trust the first one. Doctors can perform more detailed scans on you and base their diagnosis on ultrasounds unlike the manghihilot.

5y ago

Opo. Mag2nd opion po kame ulet on Public nlang po.

Ano na po update sa inyo momsh? Natuloy po ba pagbubuntis nyo or niraspa kayo?