1yr and 7months

Hi, nag stop mag milk si baby after nya tubuan ng teeth sa harap, feel ko natrauma sya kase tumatama ung dede sa teeth nya. 1wk ago na ayaw na nya mag milk. Any advise? Nung una dinala ko sya sa dentist. balak ko dalhin sa pedia next week pag d pa dn sya nag milk, puro biscuits lng kse kinakaen nya.

1 Reply

masakit kasi if natatamaan yun teeth nila kaya di sila comfortable. bawi na lang muna sa food intake. more on soft lang para di masakit pag ngumuya si baby.