Close open

Mommies, 6months na si baby next week pero hndi parin sya marunong ng close open. May factor po kaya ang milk nya? Bonna lng ksi milk nya, plan ko rin palitan milk pag nag 6mos na tlaga sya. Ano po maganda milk sa 6-12mos? Matigas din kasi poop nya si bonna, 3days bago sya magpoop

1 Reply

Wala po yun sa milk mommy. Iba iba lanb talaga ang intellectual growth ng mga babies. As long as wala naman siya sakit base sa pedia nya. Just enjoy teaching your baby. Try color or sounds po.