Milk for 1yr old na mAsarap ayaw ni baby enfagrow gentle ease nya😔

Milk for 1yr old na mAsarap ayaw ni baby enfagrow gentle ease nya😔before enfamil gentle ease sya.. Til 12mos 4oz lang sya magmilk.. May pait ung lasa ng milk nya. Same wth enfa 1-3 gentle ease. Nag try ako promil.. Lumambot naman pupz.. Any suggestions mga mommy milk na pde ko p itry.. Pra ganahan namn magmilk baby ko... Til n0w 4oz lang sya mag milk.. Ang solid food nya konti lng dn ayaw nya rice.. Ulam ulam tikim tikim lng

1 Reply

chocolate flavor ng pediasure