Ano po ba Gawin pag si baby ayaw na dumede bottle formula milk?

Nung 1st nya po Pina breastfeed kulng po sya Kaso d po sya nag improve kaya Pina Dede nmn ng formula milk na (bona)TAs ngayun po ayaw napod nya dumede 😔 umiiyak sya pag pinadede ano po ba dapat Gawin mga momshies patulong nmn po ? Pinalitan nmin milk nya ng s26 ayaw parin dumede😭

2 Replies

ipacheck up nyo po kung biglang ayaw dumede. baka may something wrong sa body ni baby like infection. di naman basta basta aayaw sa dede bigla ang baby.

try mo mii palitan ng tsupon yong kulay brown, nangyare na Kasi Yan sa baby ko ..

Related Articles