1yr old not drinking milk.

Hi mga mii .pa advice nmn.anu ginawa nyo sa baby ayaw na mag milk.1yr nd 4mnths.promil po ung milk nya.pina chck up npo nmin sa pedia nya so far good nmn ung commnt ng pedia nya dn wla nmn pong nakita na infection or singaw sa baba nya. Pinag switch lng kami ng pediasure choco kaso ayaw pa din.huhuhu.meron pa kami dto 2cartoon 1.8kgs.na promil dpa nabuksan.s ganado nmn xa kumain dn more on water xa..super active parin..ayaw nya lng tlaga mag milk.

2 Replies

Try mo fresh milk, pwede naman na ang 1yr old pataas nun. Ang milk naman kasi supplemental na lang yan since hindi na sya baby.. Ang source of vitamins nya na e ung food na ini intake nya.

pakainin mo nlng xa ng mga healthy foods.more on veggies at pruits nlng..

Related Articles