Brushing of teeth

Hello mommies! Any tips and advice paano ko mabbrush teeth ni LO. (2 y/o) ayaw nya ng may inilalagay sa bibig nya. Anything. Planning to visit a pedia dentist kaso baka masayang lang kasi kahit sakin nag wawala sya. Although milk teeth pa lang naman daw sabi ng iba, gusto ko sana alagaan padin. Help mommies! 🥺

1 Reply

yes, mas maganda pa din na maaga pa lang maturuan na ng dental care. watch toothbrushing videos or mga cartoons that teach proper dental care like baby bus and elmo's brushy brush video