Hindi ko po alam kung sino ang totoong ama ng anak ko,?

Nag sex kami ng ex ko august 28 to Sept 10 naghiwalay kami Sept 13 at naki pagsex ako sa Bago Kong BF October 7 to 22 nalaman nya November 5 na buntis ako tinanong nya sa akin kung sino ang ama?

22 Replies

Paki check sa first ultrasound kung ilang weeks na pinag bubuntis mo If Sept. may nangyari —- usually pag nag pa ultrasound ka ng oct. At lumabas eh 4weeks onwards na may change yung ex mo ama.. If oct. Naman —- malalaman mo yan buntis ka november onwards… Maging aral po sana sa inyo yan na wag ulitin na ganyan.

Mommies, don’t judge her. Masyado namang harsh magcomment yung iba. She’s asking lang din naman kasi she’s confused. Hindi nakakatulong yung mga comments po ninyo. Sana kung wala kayo magandang sasabihin, wag na lang mgcomment. Pacheck ka po ultrasound sis. Doon mo malalaman kung gaano ka na katagal preggy. Spread love, everyone!

1y ago

🤗💕

ISA ISA LANG KASI PARA DI MALITO, ITAHIMIK PO ANG PEPE PARA DI KA MASTRESS JUSKO PO.

1y ago

She's asking for advice, Don't judge her if your not perfect, Hindi po makakatulong ang mga ganyang salita nyo.. kung wla po kayo mapapayo mas ok kung manahimik na lng.. Pregnant po sya di makakatulong sa kanya ang mga ganyang salita..

mainti2ndihan pa ito e kaysa dun sa isang nagpost sila pa nun bf pero may ka-one night stand ndi nya din alam kung sino ama ng anak nya.. pero kaylan po ba yun last menstruation mo mi? at anong weeks mo na ngayon? dun kayo bumase .

Di uso 3m rule sayo? Kaloka😂 Paultrasound ka po para malaman mo ilang weeks ka na buntis. Doon ka po mag buntis. Sa susunod po palipasin mo po 3m bago maki DO sa ibang lalaki para pag nabuntis ka po ulet, di ka na po malilito.

1y ago

DO means sex po

If nagkaroon po kayo menstruation between Sept 10 - Oct 7 sa new po yan. But if no mens, check your ultrasound result if ilang weeks na si baby then compare it to dates when kayo nag do ng ex and your new. Ingat mommy 😊

Mag backtrack ka na lang maam, magpaultrasound ka then search mo sa google conception date calculator, ilagay mo yung EDD mo. Lalabas dun yung date kung kailan possible dates na nag sex kayo at date kung kailan nabuo.

1y ago

ate legit po ba yan?

kapag niregla ka after sex nyo ni ex ibig Sabihin Hindi sa kanya pero after ni new bf hndi kana niregla this month sa new moyan .. dapat basihan mo sa regla mo

malalaman mo yan oi . sa unang boyfriend mo kapag mai regla ka hindi ka buntis don,, sa pangalawang boyfriend mo wag walang regla sa kanya yan.. ano kaba .. hahajaj

nagka means kpaba ng septor oct kung oo hindi un sa ex mo. kung hindi kapa nag kameans ng sept at october bago ka mabuntis sa ex mo yan