His Ex

Mommies, stress na po ako dahil nalaman ko pong mahal pa ng ama ng baby ko yung ex nya. Palagi po akong kulang sa tulog at kain dahil dun, makakasama po ba 'to sa baby?

15 Replies

Opo malakeng epektu yan hayaan mo sila mag pray ka na sana huwag nya pag sisihan bilang arw mga gingwa nya sa inyu mag ina ksi mas mhirap balik ng karma focus ka kay baby mo mas blessing sya keysa sa asawa mo msakit pero kailngan mo po. Mgpakatatag

Yes, makakaapekto sa growth and health ng baby ang di pagkain ng tama pati na ang stress. Let him go kung hindi ka nya mahal kesa may mangyari sa anak mo, ask for support na lang and focus ka na lang kay baby.

Intindihin mo muna s baby sa tyan mo. Hayaan mo na kung hindi ka mahal..bsta wag mawala suporta niya sa anak nyo. Pasasaan ba baka mas mahalin ka niya kapag nakalabas na anak ninyo.

Yes. Kung ganun pala edi ikw na mag let go. Love yourself and your baby. Wag martir. D ikaw kauna unahan mgiging single mom kesa mkisama ka sa lalaki dka nmn mahal.

Nakakaapekto yan mommy. Need mo magrelax, kumain ng madami para healthy si baby at ikaw. Pag isipan mo ng maigi magiging desisyon mo momsh, wag padalos dalos. 💖

Oo makakasama sa baby mo. Sigurado ka ba sa nalaman mo? Baka nman sobra ka lang nag iisip. Kausapin mo ang partner mo. Sabihin mo totoo mong nararamdaman

nakaka apekto po iyan momsh.. kawawa naman po si baby stress din po sya. hayaan nyo nalang po muna yung ama ni baby mo. isipin mo yung naaa tyan mo.

Hayaan mo muna yan bf sis,isipin mo na lang c bb,hayaan mo syang lumandi kung yan ikakasaya nya.pero deadmahin mo para matauhan.😅

Wag mong stressin sarili mo sis. May anak ka. Yun ang dapat mong pagtuunan ng pansin...

Baby mo isipin mo. Nakakaapekto yan sa kanya wag mo na isipin mga walang kwentang tao

Related Articles