Sino po ama?

Naghiwalay po kami ng bf ko, tapos after a month may nakilala akong lalaki. May nangyari po sa amin August 19, 2019. Tsaka August 23, 2019. Mga August 28 po nag PT ako at naging Positive. Tanong ko lang po if sino po ama ng dinadala ko, yung ex ko po ba o yung bago ko? Nagpa check up po ako nong September 20, 2019. Yung Average Ultrasonic Age nya po is 9 weeks. Tapos yung EDC ko 4/18/2020. AOG niya po is 9 weeks. Pa help po ????

49 Replies

Halos pareho tayo ng case. May nangyari na rin samin ng bagong bf ko nung nalaman kong buntis ako. Pero that time alam kong yung ex ko yung tatay dahil sabi nung bago kong bf hindi naman daw niya pinutok sa loob nung unang may nangyari samin at nag PT ako 1 week after may mangyari samin so ibig sabihin malabo talaga na sa bagong bf ko yun. Pero ngayon na nakapanganak na ako, nagdududa ako kung totoo bang yung ex ko yung tatay ng baby ko. Kasi wala siyang nakuhang kahit ano sa ex ko, pero dun sa last bf ko may mga similarities sila physically.

Sa ex mo yang bata na dala dala mo. Hindi na kailangan mag explain kasi meron naman yang result ng check up mo 9 weeks which is najuntaks kana ng ex mo bago kayo nag make love ng kakilala mo. Wag ka magbase sa EDC kasi nag aadjust yung araw niyan. Kung 9 weeks kana eh di August palang juntaks kana kahit nagme make love kayo ng kakilala mo.

Nakow mahirap po yan madam, khit itanong mo pa s OB mo kung sino ang ama. Mas mainam po nyan hintayin mo po na manganak kau, pa DNA kau or s blood typing maaring may makuha k n khit konting idea. Kc isa s inyong magkakaron ng tugmang blood type. Pero kung parehas dn sila ng blood type problema ulit.

Ikaw lang makakasagot nyan ate. Sino bang gumalaw sayo nung time na yon. 5days after magsex nagPT ka at positive agad? Parang imposible. Kasi kung niregla ka, 10-20days ka fertile, so naghihintay kapa uli ng 20days to confirm kung buntis ka talaga. So bago ka magalaw baka buntis kana non

Naku mamshie ikaw makakasagot nyan. Isipin mo kung sino unang nagputok sya ang ama. Unless nung mga panahong nagkakalabuan na kayo ni ex at nag farewell eut pa kayo at nagkasabay ng welcoming eut ng new bf mo. Mahirap talaga malaman kung sino ang ama ng baby mo.

Kelan last na may ng yare sainyo ng ex mo? Mag base ka sa last kung may ng yare sinyo then bilangin mo. Kase kung August 19 lang ng start ang sex life mo kay present hindi sakanya yan kase August 28 sabi mo nga na buntis ka na agad. Pero possible pa din na si present

5y ago

If EDC mo ay 04/30/2020 shows sa pregnancy calculator na si baby naconceived August 8. So that confirms na kay Ex si baby nio.

Yung ex mo po.. kase 9 weeks na.. Pag nkipagsex ka kase it takes 2 weeks bago ka mag positive sa pt.. so kung nkipagsex ka nung aug 23, hindi pa yan mkikita sa pt pag maaga ka nag pt.. kaso sabe mo nag positive ka malaki ang tsansa na si ex mo ang ama.

Grabe ang harsh ng mga nag cocomment, Malilinis ba kayo? Perfect kayo Ghorl? hahaha kawawa naman yung author neto. Pero i think yung ex mo, Ps. KUNG WALA KAYONG MATINONG MAICOMMENT BETTER SHUT YOUR FCKNG MOUTH! HYS,

5y ago

yes. sana hinay hinay sa pagiging judgemental 🙏

Momsh feeling ko yung ex mo yung nakabuntis sayo. Kasi 9 weeks na agad si baby ng september, so kung ieestimate mo, buo na si baby before aug 19 na may nangyari sa inyo ng bago mo. Malaking problema nga yan. Pero kaya mo yan.

Confirmed po na si ex mo yan momsh. Kasi kung 9weeks kana nung Sept. 20, ang 1st day ng last mens mo ay nung July 19. So nung nag do na kyo nung bago nung Aug 23, 5weeks pregnant kana nun so hndi skanya yan momsh.

5y ago

Pangalan po ng app: Pregnancy week by week (color green na may baby feet) ung itsura ng icon

Related Articles