Helping a friend

Helping a friend.. buntis cya 10 weeks and 2 days and since hindi nya Alam ang last first menstruation nya nag pa transV cya nung nov.7 2022 and lumabas Sept 23 2022 ang LMP nya.hindi nya Alam kung sino ang father ng dinadala Nia kung yung current bf Nia or yung ex nya kase may nangyari daw sa Kanila ng ex boyfriend nya nung Sept 30 to Oct.4. sana may maka help po kase na stress cya and concern lang ako sa babynia 😞thank u po sa makasagot. # # # #pregnant10weeks PS: SA MGA NAG COCOMMENT NA SARILI KO PO ANG NASA POST KO FYI HINDI PO AKO MGA MOMMY :) I AM A MOTHER AND I HAVE A 16 YRS OLD SON AND CURRENTLY PREGNANT PO SA 2ND BABY NAMEN WHICH IS ME AND MY HUSBAND PRAYED AFTER MY MISCARRIAGE:( HINDI PO MASAMANG TUMULONG SA TAONG NANGANGAILANGAN NG TULONG LALO NA PO SA GANITONG SITWASYON.SALAMAT PO SA NAKAKAINTINDI AT LOVE LOVE LANG PO TAU MGA MOMMIES♥️

25 Replies

Hi mommy, I suggest that your friend must talk to those two na naka-intercourse niya. She must be honest with herself kasi may baby na sya. To think that she doesn’t know when was her last LMP and confused sya alin dun sa naka-intercourse niya its better to gather herself muna before sya magtanong para hindi sya mastress. And as a friend, you must give her some tips that how she will handle her current situation kasi sabi mo nga you’re already a mom now. And if her parents doesn’t know it yet, better after her check up sabihin na para hindi magkaroon ng huge issues between them. In case that one of the two is the father and walang balak panagutan then your friend must be strong enough to handle her situation and pregnancy kasi hindi madalit ang laban niya. I pray that she will overcome this and maging okay sya parati ❤️

Sino ba gumamit sakanya before Sept. 23 and after ng period nya base sa LMP calculate her ovulation date. Nakakalungkot yung mga ganitong klaseng babae na kung mag pagamit sa ibang lalake di na pinag iisipan napakabilis bumigay tapos papagamit pa sa ex. Sana pinag sabihan mo yang friend mo to use protection and uses her brain. The only way to find out kung kanino sa dalawa ng ipapaako baby nya is Dna test 100% accuracy.. what a poor child.

1y ago

kahit 3 times lang yung nangyari sa kanila nung ex kaso ang problema kasi yung date din na yun ang conception period nya, fertile sya at sa time din na yun sa possible na nag ovulate.

Helping a friend o baka naman po ikaw ang nasa situation na yan? Wag pong mahiya, kase minsan may nagsasabeng Helping a friend, di lang makadirect pero sila pala ung nasa sitwasyon. Anyways, kung naguguluhan sya hintayin nya lumabas baby nya then mag pa DNA sya sure ako 100% alam nya kung sino tatay nung bata

1y ago

I am a mom with a 16 yrs old boy po, happily together with my husband and currently pregnant to our 2nd child.. I'm just helping her since first time mom po cya and bata pa so I seeking advice here hopefully to get answers to her situation.

wag na hanapan ng tatay, makati kasi kaya ayan napapala, may bf na pala nakikipag chukchakan pa sa ex jusko po di ba kaya makontento nyan sa isa at kaylangang dalawa ang na kana sa kanya??? tinutulungan mo pero parang mas tinotolerate mo pa pati teen age pregnancy jusko ka

1y ago

ate o kuya ka man kung wala kang maayos na comment wag ka nlng magcomment.. basahin mo nalang..hindi ka po nakaktulong.. bata na po ung usapan dito..

sa ngayon po magpatuloy po sa prenatal checkup nang masiguro na okay si baby... saka na lng po magpa DNA test...mas mainam din po magpa HIV test, RPR/VDRL...nang masiguro na walang sexually transmitted disease kasi mag kaiba iba po ang inyong sexual partner

Mukhang yung ex nya ang nakabuntis. Kailan contact nila ng current bf nya? If may nangyari sa kanila ng current bf between Oct 5-6, possile din na kay current. Pero mahirap masabi kasi magkadikit yan and yung chances din mas lamang si ex. Only DNA can tell.

1y ago

legit to?? 😱

dna lang makakasagot nyan kasi halos magkalapit lang ng date yung intercourse ng dalawang lalake, sorry pero baket naman kasi pumayag sya makipag sex sa ex nya e may bf na pala sya?

Ay wala pong makakasagot ng tunay na Ama ng dinadala mo, DNA test lang yan. Antayin mo po lumabas ang baby nyo tska nyo ipa-paternity test. Goodluck po

Naku sis mukhang ex bf nga ang nakabuntis. Dahil kung September 22 yung magiging LMP nya base sa first transV, mga first week sya ng oct mabubuntis.

1y ago

kung dikit dikit ang sexual activity nya with iba ibang partner, DNA lang makakasagot jan. Dapat atleast 2 weeks ang pagitan ng intercourse kung gusto madertermine ang possible na ama. Wala na magagawa jan at salit salit pala at magkakadikit ang araw.

sexually active Daw po cla ng current partner Nia then Sept 30 to Oct 4 3 times daw po may nangyari sa Kanila ng ex boyfriend nia