Hindi ko po alam kung sino ang totoong ama ng anak ko,?

Nag sex kami ng ex ko august 28 to Sept 10 naghiwalay kami Sept 13 at naki pagsex ako sa Bago Kong BF October 7 to 22 nalaman nya November 5 na buntis ako tinanong nya sa akin kung sino ang ama?

22 Replies

wala iba makakasagot kng d kaw. kz gnwa mo yan so alamin mo kng sno kht masakit sa ulo ang kakaisip dahil d mo alam kng sno sa 2😅

nagmens kapa ba nung Oct? kasi kapag hindi, tingnan mo lang ilang weeks anak mo then you can do a calculation from there...

bakit kasi na ki pag sex ka agad sa bago mo😅 ganito yunq na papanood ko sa raffy tulfo e

Hayy ultrasound lng mkksgot nian next time po pg kkhiwly lngcsa bf at gusto tumikim ng iba mag cd muna po pra sure

sa last mens ka bumasi mii at icomparw mo din kapag nagpa ultrasound ka. kung ilang weeks na si baby

magpa DNA ka Po pag labas ni baby Yun lang Ang solusyon mas accurate yon.

DNA test after manganak 100% accurate

ilang bwan kang buntis nung Nov. 5

DNA mo nalang sis para sure. 😉

ilang weeks kanabang buntis