PREGNANCY

HELLO MGA MOMSH THIS IS MY FRIENDS STORY SINCE NANGANAK NA PO AKO. ASK LANG NAMIN SEPT. 25 2019 NAGSEX SILA NG EX BF NYA PERO NAGKAHIWALAY DIN SILA NG FIRST WEEK OF OCTOBER SINCE MAY BAGO NA SI GIRL, THEN MGA DECEMBER NAPAGALAMAN NAMIN NA BUNTIS PALA SI GIRL KAYA NAGPAULTRASOUND SYA ANG KASO NALABAS SA ULTRASOUND OCTOBER 12 ANG START NG NAGBUNTIS SYA ANG SABI PO NI GIRL LAST WEEK OF OCTOBER NA MAY NANGYARE SA KANILA NG LATEST BF NYA SINO ANG AMA NUNG BATA? YUNG EX PO BA NYA O YUNG BF NYA NGAYON? PASAGOT PO KAILANGAN LANG PO NAMIN NG FRIEND KO. SALAMAT.

7 Replies

Feeling ko Yung ex nya Yun Tatay NG Bata. Basi Kasi sa kwento mo Sept. 25 sila nag sex nong ex nya tapos last week na NG Oct Naman sila nag sex ng latest bf nya tapos base sa ultz Oct. 12 nagstart ang pregnancy nya.. So big chance na sa ex nya Yung dinadala nya. Pero opinion ko Lang Yun ibase nya pa rin sa last mens nya, at mas maigi ang dna test para 100% sure

Minsan po kasi ang basis ng ultrasound is yung size nung baby. Kaya mas sure if ipa DNA na lang

Feeling ko po yung ex niya kasi may nangyari sa kanila bago yung sa bago nyang nobyo

Ang ask po jan,,dinatnan pa po ba sia ng september after nilang magsex ng ex nia

Parang mas accurate kung kelan yung first day ng last menses..

ask her kung kelan ang lmp nya..or better mag pa dna sya

Kailan po yung last mens nya? Dun po nya ibase.

4y ago

mga sept 15 daw po