indigincy

May nag rikominda skn n pra daw mkatipid s philhealth ei manghingi daw ng indigincy s brgy at dalhin s city hall pra daw makuha or mkalibre ng 1yr pra daw mkatipid aq.. So UN n nga sumunod aq kaso d2 nung lalakarin n nmin ng asawa q ei d aq binigyan ng indigincy ??kailangan daw manganak muna aq bago nla aq bigyan so panu nmin malalakad UN 36weeks n po aq mas ok p din po kya un o mas maagi n s main philhealth n lng aq pumunta

1 Reply

Dapat po bigyan ka na nila ng certificate of indigency kc pababalikin ka din po ng Philhealth sa barangay para sa requirements.

4y ago

Nung pumunta po kc aq brgy sabi manganak daw muna aq bago nla aq issuehan ng indigincy