Ask lng po anu dapat ko gawin

Ask lng anu b dapat ko gawin nag sav n aq s bf ko n di aq komportable k chat nya anak Ng kumpare nya Sav nya cge daw para daw maging komportable Ako di n raw nya chat gawin nya daw un para s akin pero bkit di p din aq mapakali. Dapat po b mag tiwala n lng aq s kanya

1 Reply

Meron po bang ginawa/ ginagawa si bf that makes you think na kaduda-duda sya at hindi dapat pagkatiwalaan? Kasi kung wala naman po, and purely "instinct" lang, then I suggest you let him go. You need to be with someone whom you can trust and have peace of mind with, and your bf also deserves someone who will trust him and be free from unreasonable jealousy.

3mo ago

salamat po s pag sagot...