positive po ba or negative

Nag pt po ksi ako tpos Yan prang mlabo pa po ung isang line Salmat po sa sasagot

positive po ba or negative
105 Replies

Positive po yan, gayan nong sakin malabo Yong Isa, maraming beses akong umulit ganun pa rin

Congrats 😊 try mo ulit tas yong ihi mo sa umaga o madaling araw yon ang ipatak mo para malinaw

4y ago

Ahh cge po slamt po

Congratulations! ❤ Kahit malabo basta visible yung second line, yun na yun. 😍

positive po. try niyo ulit next week sobrang linaw na nyan ☺ congrats!

Pwede ka din mag pa blood test para sure na sure ☺️

hahahahha te may directions sa likod paki check. hehe 😅

basta two lines positive yan, malabo man o hindi

Positive yan katulad sakin elang weeks ka bang delay?

4y ago

January po ung last period ko te

Positive po♥️♥️ congratulations po

may instructions nman po sa packaging.