Negative o positive

As.ko lng po nung nkaraan ko pa pong p.t yan negative lumabas kaya tinago ko. Tpos naisip kong tgnan uli kgbi my nakkita ako second line po n malabo ano po ba yun??? Ewn ko lng kung nkkita nyo. Mejo mlabo pa po kc

Negative o positive
4 Replies

Try to take another pt po. Minsan po kasi kapag tumatagal yung pt nagkakaroon talaga ng line. After 5 minutes po ang result ng pt.

baka evaporation line po sya, lalabas po yan pag past na yung time para icheck ang pt. try na lang po ulit mag pt.

Possible mamshie evaporation line nalang po yan much better po na repeat PT nlang po u mamshie😊

Negative po mukhang evap line lang siya