1st pt kopo negative 2nd pt kopo 2 lines ang lumabas kaso parang mlabo ung isang line positive poba

#1stimemom 2 months n po ako d niregla mag 3 months n po ..nag pt po ako nong una kaso negative..nagtry po ako ulit ngaun dlawang line po ang lumabas kaso prang malabo ..positive po ba n buntis ako

1st pt kopo negative 2nd pt kopo 2 lines ang lumabas kaso parang mlabo ung isang line positive poba
2 Replies

Positive po mommy. Pero better check with OB para makampante ka.

congrats po