Positive or Negative?

Hello po. Positive po ba ito or Negative? Kahapon pa po yan tas cheneck ko po ulit may colorless line po. Nag PT po ako ulit now ng dalawa ang result negative po malinis walang colorless line. Thanks#pregnancy

Positive or Negative?
20 Replies

Ulit nalang po after 1 week if feeling mo po talaga na may kakaiba sa monthly period mo.. nung ako nagka ganyan din but di ako mapakali kaya naka 13th PT pa ako para lang ma sure na positive nga

ganyan din po akin . tapos after 2 weeks nag try ulit ako nag positive na talaga. ngayun po 32 weeks pregnant napo ako ☺️

hello po ask ko lng po kung Positive, negative o faint line po. 2months delayed na po ako ang puro ganyan po lumalabas.

2y ago

Ang pagread po ng PT result ay within 3-5 mins lang po. Pag within 3-5 mins lumabas po yung ganyang result na dalwang linya ay positive po. Pag after 10 mins na po invalid na kasi baka evap line na po.

Negative sis. Evap Line nlng siguro yan since kahapon mo pa tinake yan. It should be 3 to 5mins pra makita result.

2y ago

thank you po kasi 8days napo ako delayed.salamat sis😊

positive po,,ganyan din po ung sakin nun akala ko nga nun negative kaya try ako ulit aftet 1 day ayun positive nga

2y ago

cheneck nyo ulit after ng ilang oras?

Negative po mommy. within 5-10minutes lang daw po ang gamit nyang pregnancy test

2y ago

ayyy okay po dapat pala itapon na pagtapos na

positive. pro repeat kapara sure

sulitin nyo nalang po para sure

positive for sure 👍 congrats

repeat pt after 1 to 2 weeks