Worried Pregnancy

Nag pa TVS po ako dapat po 6weeks and 5 days na po ako nun kaso nakita po na 5weeks and 4 days palang po last mens ko po Aug 24,2023. Nababahala po ako baka blighted ovum pregnancy.

6 Replies

try moto mii to calculate ur pregnancy copy/ paste the link po https://americanpregnancy.org/resources/pregnancy-calculator/?menstrual=2023-04-14&cycle=28

baka too early papo kaya 5 weeks ang bilang ni ob.. balik nlng kayo after 2 to 3 weeks.. tska first day ng last period ang bilang

May heart beat na po ba? Alam ko po maiiba talaga yan kapag ultrasound yung duedate calculation po is estimated lang sabi ng OB ko

8mo ago

5 weeks and 2 days palang po ako nun

nangyayari na hindi pareho ang LMP at TVS. sakin, 3weeks ang difference. kaya sabi ng OB, sundin namin ang TVS.

ako mi 5weeks and 5 days ng pa tvs advice na after two weeks blik ulit.too early pa kase di pa kita c baby

Ganyan din ako noon. Minsan daw po kase late nabuo. After 2weeks meron npo yan heartbeat.