5weeks and 3days

Normal po ba sa 5weeks and 3days na sac palang po yung nakikita? Natatakot kasi ako sabi ng ob ko baka hindi mag develop baby ko. Ano po ba, symptoms ng hindi na develop si baby or no heart beat. Nakunan din kasi ako dati due to blighted ovum. Nag bleeding ako nun. Help po mga mommies. #First_time_mom #pregnancy

1 Reply

bed rest ka lang po medyo maaga pa naman po mommy. dont worry and just pray po para sa inyo ni baby