blighted ovum ang findings sa tvs pero nagtuloy tuloy din naman po ang pregnancy

meron po ba dito same case na blighted ovum ang findings sa tvs pero naging ok din po ang pregnancy.9weeks & 5days pregnant based sa LMP.thanks po sa sasagot

1 Reply

mi may napanuod ako ganyan sa youtube to consider blighted ovum siya ng 8weeks pero nagpa repeat Ultrasound ulit siya ng 10weeks nadevelop baby niya.. ayaw kita bigyan ng false hope mi pero kung sasabihin sayo ni OB na pwede ka repeat Ultrasound ulit 12weeks ka nyan babalik so 3mos malaki na mi dapat talaga marinig na heartbeat.. pray ka lang mi🙏

5mo ago

thank you po mi... yes po, ayoko din masyadong umasa. but at least po mabigyan din sana sya ng chance if mabubuo paba..