Is this normal?

Gestational sac palang 5weeks and 6 days. No yolk sac at no baby pa. I hope and praying na hindi mauulit nangyari sakin last year na blighted ovum. #pleasehelp #advicepls

Is this normal?
10 Replies

Sakin naman nung 5 weeks walang nakita maliban sa tick endometrium tapos bumalik ako 8weeks base sa LMP may nakita na YS at GS kaso ang size pang 5 weeks lang. Pinababalik ako ng OB sa 10weeks para sa repeat ultrasound for viability. Sana umokay. May naka experience dn ba ng ganto?

1y ago

try nyo po inom ng anmum nkktulong po yun sa development.

hello po, same experience nung 5wks palang ako nagworry din ako pero sbi ng doctor too early pa daw po kasi yan para makita ang heartbeat kaya sa ika 7-8wks ko po saka ako pinabalik for ultrasound :) dont lose hope sis everything will be alright :)

Mi same tayo, last dec 2021 nang malaman ko na wala din ako baby. Blighted ovum daw tawag dun. Ngayon preggy ulit ako, 6-7weeks. Hindi pa ako nkkapag pagpaultrasound. Hoping na sana normal na. Sakit kasi umasa sa wala. 😭

1y ago

Wala po baby. GS lang

dapat remember mo kung kelan ka nag ovulate that's the firstday na preggy kna ung iba kasi sa last period nag babase ng firstday of pregnancy nila...

Hello as per my OB, normal lang daw ang sac sa age of 5wks and 5 days same lng tayo

Pray lang po and iwas po sa stress..magpapakita din po si baby soon😊

Ganyan din po ako, SAC pa lang. Babalik ako sa ika 8 weeks. 🙏

2mo ago

nagtuloy pregnancy mo sis?

dapat po ay 6 weeks na bago makita na meron ng maliit

ano po naramdaman nyo pag blighted ovum?

1y ago

mamsh judy wag po kayo matakot na wala po kayo sintomas kasi my ganyan po tlga.ako po 8weeks n wala po ako nrmdmn n kung ano maliban lng po sa mskit dede.ang mahalaga po wala po kayong bleeding.mas panatag po pag walang bleeding wag po kau mag overthink.😊ipagpasaDiyos nyo po ang lahat.

Sis nagtuloy po pregnancy mo?

2mo ago

Yes po. 3 months na po baby ko. Kesa ma stress nagfocus po ako sa ibang bagay, nung 3 months na po tiyan ko dun ako nagpa ultrasound ulit para sure na sure na po.