Please Help

Na woworried na po kase ako !! Pag buntis ba dapat sumasaket ang suso ?, Meron po ba dito buntis pero hindi sumaket suso ? and wala ko masyadong na fefeel na sintomas ng buntis? normal lang po ba yun ? antukin lang po. Nag pa trans v na po ako . 4-5weeks po yung GS and yolk sac lang po nakita, possible po ba na maging blighted ovum ?? worried lang po ko kase napapanuod ko sa youtube kapag wala or nawala ang sintomas baka daw Blighted ovum ? pero wag naman sana , first baby po namen to . 6weeks pregy po ako , after 2weeks pa kase next check up ko , thankss sa makakasagot #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #pregnancy #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Hi, normal naman po na sumasakit ang dibdib kapag buntis dahil nagpprepare na po ang ating body maghouse ng milk, don't stress yourself to much po masyado pa po kaseng maaga ang 5-6 weeks for trans V pero mga 10-11 weeks kita na po talaga si Baby ♥️