Tampo kay hubby

Halo mga mi may sshare lang sana ako may tampo pa rin kasi ako kay hubby ko. Last time po kasi nagkatampuhan or away kami hndi kami nag papansinan Bale pumasok sya sa work hndi pa din kame nag ppansinan po nun nalaman ko after work nag inom sya with work mates kase daw fiesta sa lugar nila nalaman ko lang nung nan dun ma sya ( Unfair ☹️ ). Then nag my day sya about sa chat ng mom nya Then ang caprion nya po dun. NA HINDING- HINDI DAW NYA IPAG PAPALIT SI MUM NYA SA KAHIT SINO THEN PARANG SAFE PLACE NYA YUN. nakaka tampo lang kasi na parang iba for me oo mum mo sya hndi mo ipagpapalit pero ano kung asawa mo na nababasa yang ginawa mo na parang wala lng ata ko sa kanya ☹️

1 Reply

trueee nkakahurt tlga yon mii. respeto at pagmamahal sa magulang di dpat tlga nawawala pero ang asawa parin ang dapat na number 1 priority. ang pinakamahalaga sa lahat. baka nagawa lng un ng asawa mo sa tampo sayo dhil nagaway kayo.

7mo ago

pag good mood na kayo parehas, iopen up mo sakanya yung nafeel mo about don sa myday nya na yon mii.. let him know para alam mo baka mmya mabigyan ka nmaan dn nya ng assurance na mkkapg pagaan ng loob mo. totoo naman na iba ang pagmamahal para sa magulang pero wla dpaat mas hihigit sa pagmamahal sa asawa.. lalo na ikaw ang talagang magiging katuwang nya sa hirap at gnhawa till death pa nga sabi sa kasal dba.. paalam mo s asawa mo na nahurt ka don miiii para di na maulit.