nakakainis lang -.-

Nag myday yung Hubby ko ng sahod nya, Then biglang nagchat yung ex nya na " Huy libre naman dyan " with heart heart emoticons pa. then ako nireplayan ko, Sabe ko " excuse me? Bakit hindi ka magpa libre sa asawa mo? " then ayun binlock ko. Kase papansin siya! Maya maya inistalk ko siya may post siya about saken " Kala mo naman aagawin asawa mo, Sayong sayo nayan ? "

23 Replies

naĸυ вĸa мaѕapoĸ ĸo υng eĸѕ na ganyan 😂

nice lol ex is ex tlga. no communication na dpt

Tama lng n binlock mo.. Papampam mga gnun ee,..

Palaban... ok po yun momsh.. lande nya e. Haha

tama lang ginawa mo sa kanya,hehe☺

Lol. Tama lang ginawa mo

Haha eepal pa kasi eh

HAHAHAHA LABAN MAMSH

Hahaha go go momsh

Anong sabi ng asawa mo?

5y ago

Hindi ko alam mamsh na friend nya yung ex nya sinabe ko sa hubby ko sino tong nagchat sayo, sabe nya ex nya daw then ayun sabe ko ako magrereply hahaha.