Kami pa ang masama?

Gusto ko lang ilabas yung galit ko. etong tita kase ng bf ko chat ng chat sa bf ko, Btw 12 weeks preggy poko kaya nagiipon kami pera. Then ayun chat siya ng chat na kesyo " Uy asan na? peran nmn pera" , " Baka nmn pwede makahiram yung bukal sa puso mo ", " huy ano na asan na? ", " Seen lang?? " ganyan mga chat nya namimilit. Ngayon ako nagreply sabe ko " Wala po kaming pera nag iipon din po kase kami para sa baby namin " nagchat back ba nmn na " Lagi nlng ganyan! Kahit may pera ka naman! " Ang daming chat na madamot daw kami nakakainis lang. Like wtf sino kaba? May naitulong kaba samin para umasta ka ng ganyan? Gigil mo si ako ah!

2 Replies

Ipakausap mo siya uli sa bf mo sis. Kung ganyang pa din magiging reaction niya, hayaan niyo nalang. Wag niyo ng pansinin. Pareparehas kayong may mga pangangailangan sempre ikaw uunahin mo yung para sa baby mo, that’s one valid reason. Ipagdasal mo nalang si tita niya, may mga ganyan talagang taong gusto sila lang iniintindi. Hehehe

5y ago

True mamsh. Na sstress na ngako dahil nagkukulang kami sa pera ang mahal ng mga gamot at check up tapos dumadag pa tita nya na kesyo ang damot damot daw namin mamaya ipagkalat na kami pa masama hays

Wag mo pansinin momsh. Mastress ka lang. Mas mahalaga na makaipon ka para sa anak mo. Naexp ko na din yan. Di namin pinahiram kasi ang laki ng nagastos nung manganak talaga ko

5y ago

true mamsh sa gamot palang at check up ang laki na pano kaya pag nanganak nako diba