MATERNITY BENEFIT - voluntary member

Nag log in po ako sa sss mobile app, it says there na approved na yung maternity benefit claim ko. Check date is September 16, 2019. May idea po ba kayo kung kelan kaya madedeposit yung money sa account ko? Thanks po sa sasagot.?

20 Replies

pano po kung kakahulog mo lang nung feb 2019 tapos duedate mo is october may makukuha parin ba voluntary din kc ako.😔

5y ago

Meron po. Yung amount depende kung magkano monthly contribution niyo.

Hello sis! If I may ask, how much po contribution niyo and around how much makukuha niyo?

5y ago

Actually, Anim at kalahating buwan lang kasi di na nabayaran ng employer ko yung kalahating buwan kasi na awol ako. Wala po ako idea sa rate ng contribution ko but sabi ng sss sakin 38,500. Gumawa kayo sss account madali lang dun nyo makikita lahat kung magkano pwede nyo makuha.

Download lang po kayo nung app and then i fill out yung member registration.

Hi po sis..ilang days po ba na approved x maternity mu?105 days po ba o 60 days.

5y ago

Ok po..slamat

After 10 days ng check date pwede mo n icheck sa acct mo kung meron na

Nung ako po 1 week after na approve nakuha q na po.

2 to 3 weeks or after 21 days according to SSS 😊

Bakit po ako di makapag register thru online sa sss

more or less 1 month mag rreflect un sa account mo

Ako hindi makapagregister ilang beses na ako ngtry

5y ago

Ganun po ba,, thank you po momsh