Maternity Benefit

Ask ko lang po kung saan po talaga ipapadala ng SSS ang claim benefit mo sa ATM ba which is pinagbukas ka nila or checke po, nalilito ako kasi nagtxt sila na approved na ang Benefit ko then check will be delivered in my address. Bakit check eh hiningian ka nila ng bank account? Thanks po sa sasagot

Maternity Benefit
2 Replies

Okay na po, I asked my husband ti check it on the post office at dun ko naconfirmed na nakachecke nga sya. Kaya pala nakailang check na ako sa ATM ay wala pa rin, buti na lang pinacheck ko kundi mag iintay ako sa wala sa ATM.

Yung sakin atm