MATERNITY BENEFIT - voluntary member

Nag log in po ako sa sss mobile app, it says there na approved na yung maternity benefit claim ko. Check date is September 16, 2019. May idea po ba kayo kung kelan kaya madedeposit yung money sa account ko? Thanks po sa sasagot.?

20 Replies

2-3 weeks check mo nalang kung nandun na

Pano po ba maglog sa mobile app

1month ata bago makuha e

Ganyan po usually nakalagay.

5y ago

After 10days check mo acct mo kung andon na

3weeks to 1month po..

Wow buti ka pa po

Pano mag log in sa sss?

5y ago

Dun po sa member log in sa website nila. Fill out niyo lang po yung form.

1month lng po mamsh makukuha mo na.. same kc tau voluntary member dn ako..

After 1month mamsh check mo acc. Mo.

5y ago

105 na po

when is your EDD po ? akin ng notify aq sa sss agad nung May , hanggng ngaun d p nka post sa system nila na okay na notification ko then pumunta ako sa HR namin nung June 18 tinatakan n nila and they already acknowledege it daw.

5y ago

Nung June pa po ako nanganak. Iba naman po ang process pag vm and employed member. Ang alam ko po magpapaluwal muna yung company niyo para mabigay sainyo yung pera even before pa kayo manganak. Check niyo na lang ulit sa HR niyo momsh.