MATERNITY BENEFIT - voluntary member

Nag log in po ako sa sss mobile app, it says there na approved na yung maternity benefit claim ko. Check date is September 16, 2019. May idea po ba kayo kung kelan kaya madedeposit yung money sa account ko? Thanks po sa sasagot.?

20 Replies

Hello sis! If I may ask, how much po contribution niyo and around how much makukuha niyo?

5y ago

Actually, Anim at kalahating buwan lang kasi di na nabayaran ng employer ko yung kalahating buwan kasi na awol ako. Wala po ako idea sa rate ng contribution ko but sabi ng sss sakin 38,500. Gumawa kayo sss account madali lang dun nyo makikita lahat kung magkano pwede nyo makuha.