Maglalabas lang po ng sama ng loob😭

Nag le labor ako simula pa kaninang umaga hanggang ngayong gabi pero yung partner ko nagawa pang makipag inuman sa mga barkada nya. Sobrang nakakapanlata yung sakit ng puson at Balakang ko pero wala akong magawa wala akong madaingan. Gusto ko na mag padala sa pag aanakan ko kaso wala namang pumapansin sakin. Sobrang bigat ng nararamdaman ko feeling ko bigla nya kong Iniwan sa ere talagang ngayon pa na nag le labor ako. Halos dinudugo nako simula nung nag labor ako halos nakakapuno nako ng isang napkin sobrang stress nako diko na alam gagawin ko😭

23 Replies

Momsh, times like this you have to focus and be objective. Alam ko nasasaktan ka at nahihirapan ka but try to set that aside and focus sa mas importante which is ung welfare nyo ni baby at mailabas na si baby. Pumunta ka sa kapitbahay o tumawag ka ng kapamilya mo na pupuntahan ka at magpadala na. set aside mo muna yang lalaking yan. Once na ok na kayo at kaya mo na, saka mo harapin yang issue jan sa tatay ng anak mo. Ako, iiwan ko yan .. red flag eh at kaya kong buhayin na magisa ang baby ko.. self love ang pairalin.. lalo na kung hindi nag iimprove si guy kahit anong chance ibigay mo.

Ganyan partner ko noon halos buhay binata ml lang ganun tapos gang sa dun nako nag tuloy ng labor sa bahay ng ate ko kase namomonitor ako at di ako nasstress ngayon sa second husband ko mas ok di nya inuuna yung di naman mahalagang bagay oct pa naman edd ko pero nakikita ko concern nya sakin araw araw nag tatanong kung anong mga nararamdaman ko

pansin 0ko maraming gantong rants dito. ganto na ba talaga henerasyon ngayon? Nakakalungkot lang. Nakakaawa mga babae. Yubg tipong sobrang tinitiis na nga ang sakit physically tas ganyan pa. Moral support na nga lang sana maiaambag pero wala pa. Nasasaktan talaga ako sa mga gantong post.

akala ko ako lang nakaranas ng ganito hyst kaya mo yan momsh mas masarap mawalan ng asawa kesa may asawa ka nga pero parang wala naman. tibayan mo lang loob mo and wag mopo kakalimutan mag Pray dika/ndi kayo pababayaan ni Lord.🙏🏻😇💖 Goodluck po sa panganganak mo.😊

Mamsh, kung isang regular pad na ang napupuno mo, need mo na pumunta sa paanakan.. Hingi ka na lang ng tulong sa kapitbahay nyo, isipin mo muna sa ngayon si baby mo, saka mo na pansinin yang walang kwenta mong partner.. Be safe po and Godbless. 🙏

grabee naman yang asawa mo mamsh. kung kelang andun ka sa stage na labor. tyaka pa siya nawala sa tabi mo. tas magiinom lang naman kasama tropa nya. anong klaseng asawa yonn. binibigyan kalang nya ng sakit sa ulo mamsh e. grabee naman 😌😔

Sus grabe naman lalaki yan,walang konsiderasyon. Pabayaan mo na yan,hingi ka tulong sa kapitbahay niyo. Pag nakapanganak at magaling ka na iwanan mo yan,walang kwentang lalaki.

if dinudugo at nakapuno ng napkin, punta na sa paanakan. grabe naman ang partner mo. humingi ka na lang ng tulong sa ibang tao/kamag-anak. mabait pa ang tricycle driver, ihahatid ka pa nian.

grabe yang partner mo sarap sapakin, please lng pagtpos mo manganak at malakas ka na bigyan mo ng isang napakalakas na sapak yang partner mo. have a safe delivery mommy kaya mo ya! tiis lang for baby

ako po pumutok panubigan ko ng madaling araw ,nanganak na ako ng hapon .kea feel ko kung sakit ng puson mo subrang hirap ,kea tinulug ko ung akin 😁nggcng pag masakit na nmn 😁