nag le-labor pero close cervix parin.

hi mga mamsh! I'm currently 38 weeks and 3 days and kagabi nag simula mag contract yung pag sakit then kada 5 mins nasakit ulit. tas nag pa IE ako dito sa may midwife samin and tinignan nya close cervix daw pero nag le-labor na raw ako. tas may lumabas na parang sipon sa'kin pag ka-ihi pero dun sa pinag-checheck up-an q sabi naman nag 2 cm nako last wed. tas maya't maya gising ko dahil kumikirot, ano po advice n'yo? TIA:))🤍

2 Replies

same po tayo Moms, 38 weeks na din po ako kaso close cervix pa po.

Squat and walking lang Momsh. Himasin nyo tyan nyo pababa