Maglalabas lang po ng sama ng loob😭

Nag le labor ako simula pa kaninang umaga hanggang ngayong gabi pero yung partner ko nagawa pang makipag inuman sa mga barkada nya. Sobrang nakakapanlata yung sakit ng puson at Balakang ko pero wala akong magawa wala akong madaingan. Gusto ko na mag padala sa pag aanakan ko kaso wala namang pumapansin sakin. Sobrang bigat ng nararamdaman ko feeling ko bigla nya kong Iniwan sa ere talagang ngayon pa na nag le labor ako. Halos dinudugo nako simula nung nag labor ako halos nakakapuno nako ng isang napkin sobrang stress nako diko na alam gagawin ko😭

23 Replies

sa kapitbahay kana humingi ng tulong for sure maaawa sayo mga yun at koag nakaraosnkana at malakas kana mag isip isip kana kung tutuloy kapa uuwi sa asawa mong walang kwenta

nakakagalit naman yan...sagad hanggang buto my gosh...kaya mo yan para sa anak mo magpakatatag ka...prayingbfor your safety and safe delivery.fighting lang

Mamsh ask for help sa ibang tao. Sa lahat ng oras, ngayon ka bawal ma-stress. Baka mastress din si baby sa paglabas nya. Praying for you and your baby.

grabe naman partner mo mi lalake ba yan?? good luck sa pag lalabor mi at sa inyo ni baby try mopo hinge ng tulong sa iba yung sasamahan ka

ano ba yan partner nkuha p nya mag inum.. with barkada kawawa si baby m damay p sa depression Punta kna sa hospital mommy

Punta ka na po sa paanakan/lying in/hospital momsh, mas mahalaga ang baby mo. Napapalitan ang asawa ang anak hindi.

mi punta kana po sa hospital atleast dun mababantayan lagay nyo ni baby. hayaan mo yang walang kwenta na lalaki na yan.

Mommy pa help Kana po sa ibang tao mahalaga ang kalagayan ninyo ni baby po.

ok kanaba momsh nakaanak kana Po ba ok Po ba Kau ni baby mo

nagcecelebrate cguru sya sa pagdating ng anak nyo.😆