mga mommy 💌

Nag pa trans V na po ako kanina wala pa daw makitang im baby 6weeks pregnant nag aalala tuloy ako pero no bleeding at nag pt ulit ako positive naman

mga mommy 💌
1 Reply

too early for a trans V... I would suggest around 8 weeks til the 12 week... papaulitin ka nanaman... another gastos.... Bakit kaya pinapa transV as early as 6 weeks... ok lang cguro if nag blee bleeding...Well additional income for the laboratory and another commision for OBs not all but some 😅

6mo ago

minsan mii tinitignan din nila kung pagbubuntis sa labas. kya maaga nagtras V para habang maaga dw magawan paraan. yon sbi ob ko