ultrasound

Makikita na po ba sa trans v ung baby and hearthbeat kapag 7 and 4days weeks ? Kc nag pa trans v aq 6wiks wala pa sila nakita..

18 Replies

i had my trans V at 6weeks. no heartbeat. pinaulit ng 8weeks and nagkaheartbeat na. pag transV d mo nmn maririnig ung heartbeat unlike doppler. pero nasusukat ng ob.

Hintayin niyo nalang sissy yung 13 weeks niya para sa doppler niyo nalang marinig. Unhealthy din kase ang trans v eh.

may instances sis na hindi nakikita although usually meron na. pag wala pa, pinapalipas muna 1-2 weeks tapos uulitin transv.

5y ago

Bkt ganon .2x na q nagpa tvs sa magkaibang ob pero wala parin daw pero my nararamdaman ako sa ryt puson q nd lumalapad na rin balakang na minsan naninigas at masakit puson q

8weeks, heartbeat at embryo kita n. Nagpatrans V dn ako 4weeks sac p lng nkikita

ako kahapon 6 weeks 4 days may heartbeat na c baby ang cute nya sa monitor 😍

Pag wala pa, antay ka 13 weeks meron kasi talaga na di agad nakikita.

mas maganda sa 8 weeks kana mag pa tranv. my heartbeat na yan mumsh.

7 weeks 1day po ako nagpaultrasound kita na po heartbeat ni baby..

ako po 6 weeks nakita na sa transv c baby at may heartbeat na sya

Yes, nag patrans v ako 7w4d narinig ko na heartbeat ni baby 😊