Bleeding after trans v

Mga mii normal lang ba na mag bleeding pagkatapos i trans v nag ka bleeding po ako e pag tapos po akong itrans v 7weeks and 1 day #worried

7 Replies

based on my experience hindi po sya normal. after tvs ko on my first pregancy kinabukasan nag heavy flow na, nag miscarriage na ako. kaya ngayong 2nd pregnancy ko takot na takot ako mag pa tvs. 🥺

Small amount of spotting is normal after trans v, pero mostlikey po dapat 1 day lang. pero if during pregnancy tapos bleeding talaga, u must consult ur ob.

GANYAN DIN PO AKO SA 2ND BABY KO... AFTER KO PONG MA TRANSV KINABUKASAN PO NAG BLEEDING NA PO AKO HANGGANG SA NAG TULOY TULOY NA

heavy bleeding hindi po normal. pamangkin ko after trans v nya nag bleeding sya dirediretso at kinabukasan nalaglagan na sya.

no po...lahat ng bleeding during pregnancy ndi po normal...

bleeding tlga? or spotting?

Ano pong sabi ng Ob niyo.