need advice

Nabuntis na po ako ng boyfriend ko 5 mos palang kame kaso me ibang babae sya inamin namn nya pinagsabay kame tapos ako daw pipiliin nya kaso me kutob ako na nagkikita padin sila ng babae nya. Ano po mapapayo nyo sakin mag pakasal pa po ba ako?

7 Replies

Never make permanent decisions when you are in doubt. Remember, that will change your life and will affect your family. 5 months is too short to get to know someone, lalo na in choosing the person you want to spend the rest of your life with. Okay lang sana kung wala syang ibang babae. Or if you are really sure. Pero kung hindi, wag ka magpakasal.

Once a manlokoko, always a manloloko. Sinasabi ko sayo uulit at uulit yan eh nagawa ka ngang lokohin five months palang kayo. Wag ka magpadalos dalos sa lalaking yan. Alam ko yan.

Wag ka muna magpakasal sis. For me, sa 5 months na pagsasama nyo, di mo pa siya lubusang kilala and di mo pa alam tunay na ugali nya. Trust your instincts na rin po :)

5y ago

Kaya nga sis pero habol ng habol padin yung lalaki

Mahirap po yan, wag ka maniwala agad nagawa nga kayo ipagsabay. Pasustento ka nalang sa baby mo, minsan yung kutob natin totoo. Besides, mas alam mo yan.

Same situation before. We were scheduled for our wed. I cancelled. That's it.

Matanda ka na pala ehz hayaan ko na siya

Ilang taon kana?