BUHAY BINATA

Everyweek naman pinagbibigyan maglaro ng basketball , everymonth din walang palya na hindi uuwe ng umaga kakapagod na ? * Umalis ng bahay ng 5:30pm * Sya: katatapos lang mag laro kakain lang kame (8pm) Me: Hindi kapadn busog? (10pm ) sya: shot lang kame isang bote (10pm) me: gano kalake yang isang bote nyo hanggang ngayon hindi padin maubos ubos? (1am) tapos pag ako nahiga lang saglit hnd na maalagaan anak namin pero nakakatagal sa galaan nya nakakabadtrip. Hayyyy

1 Reply

baka naman nasstress sa bahay kaya gnyan. mag usap po kayo ng masinsinan. yubg maayos yung approach sa isat isa. wala munang galit. gnyan tlga sa una. kaya niyo po iyan. kayong dlwa lang makakasolve niyan

5y ago

pag tinatanong galit pa 😩 pag kakausapin ayaw kausapin, pano sya mastress sa bahay panay cellphone lang naman sya 😡😡😡