My cheating husband

Last 2 years naghiwalay kame ng asawa ko... Nagkaroon siya ng ibang babae nung hiwalay kame.. But then nagkaayos ulit kame... Hindi ko alam n nung bumalik ako may iba p pla siyang babae... Kinukutuban ako nagdududa... Hanggang sa makalipas ang isang taon nalaman ko ang totoo... Isang taon pla nya ko niloloko... Hindi ko alam kung anu ggwin kasi nagkaroon ulit kame ng isa pang anak... At ang naging babae nya ay 18 yrs old... Ang asawa ko ay 38. At ako ay 28... Nakakatakot na sumugal... Kahit tapos na ang relasyon nila nung kabet nya masakit pdin... Gusto ko siya iwan? Nung nalaman ko ang totoo umiiyak siya sakin...humihinge ng tawad.... Hayst....

2 Replies

😅 malupit Ang layo ng agwat 20yrs. haha 😸 btikan si Mr. tanda na eh. nku girl bka batikang bolero yang asawa mo sanay na sanay mag paikot ng babae

Ayw ko mag judge mommy pero don aq mag base sa story mo.. for me ndi kna babalikan.. ksi kng ilng beses ndin nmn ndi b prang nkkpagod ndin?...