1 month old baby mababaw ang tulog

Hi Mga mommy, advice po sa baby ko na sobrang babaw ng tulog. Maka tulog sya then pag nilapag sa bed iyak ulit. Halos every 10 mins gising agad sya. Naawa ako kase iyak ng iyak. #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Been there! Nakaka frustrate na maawa ka kay baby. Kaya 1month kaming nakabuhat sakin pag matutulog sa araw or nakahiga sya sa unan tas nakaupo ako. Bili kayo ng nursing pillows baka makatulong or bouncer po

try mo siya iswaddle para feeling niya yakap mo pa din siya kahit nailapag mo na siya at para di na maputol yung tulog niya